VOLTRONIC E59 ENGINE PROTECTOR CERAMIC

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

VOLTRONIC E59 ENGINE PROTECTOR CERAMIC

Mô tả sản phẩm

Voltronic E59 là một loại phụ gia nhớt, giúp bạn phủ lên bề mặt động cơ một lớp gốm sứ. Các chất phụ gia có trong Voltronic E59 giúp động cơ trám lại những vết đã bị mài mòn, đồng thời giúp bảo vệ bề mặt động cơ tối đa dựa trên công nghệ Nano Boron-Ceramic (Phủ sứ Nano).  

Về thương hiệu

Nhắc đến thương hiệu nhớt nổi tiếng trên thế giới thì không thể thiếu cái tên Voltronic, một thương hiệu hàng đầu được phát triển và sản xuất tại Đức. Voltronic chuyên cung cấp các sản phẩm về nhớt động cơ, các phụ gia cho xe máy, xe ô tô và nhiều sản phẩm làm sạch và chăm sóc xe hơi khác. 

Đặc điểm Voltronic E59 Engine Protector Ceramic 

voltronic E59 Engine Protector Ceramic

Bên trong Voltronic E59 có chứa phụ gia Molypden, giúp tăng độ bôi trơn của nhớt cũng như giúp ổn định màng dầu trong những điều kiện khắc nghiệt nhất của động cơ. Trong Voltronic E59 có thành phần vô cùng đặc giá là Ceramic, đây là thành phần giúp ngăn chặn sự tiếp xúc kim loại và cung cấp các đặc tính ma sát triệt để, giảm tiếng ồn, giảm hao mòn, tiết kiệm nhiên liệu, giảm khí thải CO2, giảm nhiệt độ và giảm thiểu lượng carbon trong dầu động cơ. 

Ưu điểm của Voltronic E59 Engine Protector Ceramic 

 • Voltronic E59 cải thiện độ an toàn cho dầu động cơ.

 • Cải thiện độ ổn định, thay đổi tính chất của dầu động cơ.

 • Tăng khả năng khởi động nhanh trong trường hợp khẩn cấp.

 • Tăng Công suất động cơ. 

 • Thúc đẩy và duy trì hoạt động trơn tru.

Cách dùng Voltronic E59 Engine Protector Ceramic 

Khi dùng Voltronic E59 cho xe ô tô, bạn nên dùng với tỉ lệ 60ml Voltronic E59 cho 1 lít nhớt, tương ứng với 6 nắp chai. Voltronic E59 không đổ trực tiếp vào động cơ xe mà phải khuấy đều với nhớt để đổ vào động cơ. 

Cách dùng Voltronic E59 Engine Protector Ceramic

Những đơn vị bán Voltronic E59 Engine Protector Ceramic chính hãng.

Voltronic E59 hiện được phân phối toàn quốc tại 85 hệ thống Auto365 trên toàn quốc. Đây là địa điểm được biết đến là điểm nâng cấp ô tô chuyên nghiệp lớn nhất cả nước, nổi tiếng với dịch vụ độ đèn ô tô từ các thương hiệu đèn tăng sáng dành cho ô tô nổi tiếng như: Henvvei, X-Light, Titan, GTR, Tirtim,.. và nhiều dịch vụ khác như dán phim cách nhiệt 3M, lắp màn hình. Ngoài nhớt Voltronic E59 thì Auto365 còn phân phối nhiều loại nhớt khác của hãng như Voltronic 10W30, 5W30, C+ Blue,...

Xem thêm

Hãy là người đầu tiên đánh giá VOLTRONIC E59 ENGINE PROTECTOR CERAMIC

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat