Camera 360 Elliview V4 bản P

Lượt mua: 244 | Lượt xem: 9.286 | Giao hàng toàn quốc
16.800.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu:Elliview
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Năm sản xuất: 2020
+
 
Giá tốt nhất

Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 
Bảo hành

Cam kết bảo hành chính hãng

 
Chính sách đổi trả

Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 
Giao hàng đảm bảo

Giao hàng tại nhà

Thông tin mô tả sản phẩm Camera 360 Elliview V4 bản P

Camera 360 Elliview V4 bản P là sản phẩm nâng cấp từ Camera 360 Elliview V4 bản S trước đó. Cho ra mắt cách nhau không lâu, tuy nhiên dòng Elliview V4 bản P lại có thêm rất nhiều tính năng mới nổi bật.

Trọn bộ Camera 360 Elliview V4 bản P

Cũng giống như Camera 360 Elliview V4 bản S, ở bản P cũng tích hợp chế độ màn hình 2D và 3D đem lại cho người sử dụng góc nhìn rộng hơn và chân thực hơn. Nâng cao mức tượng tưởng của người lái với địa hình và đối tượng xung quanh.

Tích hợp 3 chế độ ghi hình và phân giải HDMI / AHD / CVBS, Camera 360 Elliview V4 bản P mang lại hình ảnh sống động và chân thực, ngay cả trong bóng tối hình ảnh vẫn rất rõ nét và không hề bị mờ.

Hình ảnh chiếu trên màn hình Camera rất sắc nét

Với chế độ điều khiển bằng giọng nói, Camera 360 Elliview V4 bản P giúp tốc độ nhận lệnh nhanh hơn, không xảy ra trường hợp trì hoãn như các thao tác thực hiện trực tiếp trên màn hình, phòng các trường hợp cảm ứng màn hình gặp vấn đề gây rắc rối cho người điều khiển.

Camera 360 Elliview V4 bản P cũng có chế độ xem hình cao tốc, chế độ giới hạn tốc độ như ở bản. Trên màn hình sẽ hiện thị tốc độ hiện tại và cảnh báo tốc độ nếu xe có dấu hiệu tăng tốc, tránh những lỗi vi phạm giao thông đường bộ.

Màn hình căn chỉnh chế độ của Elliview V4 bản P

Ngoài những ưu điểm giống với Camera 360 Elliview bản V4 ở bản P còn có thêm 2 tính năng mới nổi bật:

- Chế độ cảm biến đỗ xe: Khi bạn đỗ xe, Camera 360 Elliview V4 bản P sẽ đo lường khoảng cách từ xe của bạn đến các vật cản xứng quanh, khi xe của bạn tiến đến gần vật cản sẽ có tiếng “bíp” phát ra trong cabin xe báo hiệu để tránh xảy ra va chạm với vật cản.

- Chế độ giám sát đỗ xe: Khi xe của bạn không hoạt động trong vòng 10 phút, Camera 360 Elliview V4 bản P sẽ chuyển của giám sát đỗ xe, camera sẽ chụp lại từ 2-10 bức ảnh và lưu giữ coi như bằng chứng khi có xảy ra sự cố hoặc mất mát.

Dưới đây là một số hình ảnh về Camera 360 Elliview V4 bản P: