CAMERA 360 ELLIVIEW V4 BẢN S

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

CAMERA 360 ELLIVIEW V4 BẢN S

Mô tả sản phẩm

Camera 360 Elliview V4 bản S là sản phẩm đột phá của công nghệ camera, với nhiều tính năng tích hợp, hứa hẹn trở thành sản phẩm Camera 360 HOT nhất thị trường hiện nay. Tích hợp chế độ 2D và 3D trong một, Camera 360 Elliview V4 đem lại cho người sử dụng cách nhìn bao quát hơn, tăng độ an toàn lên gấp nhiều lần.

Bộ sản phẩm Camera 360 HOT nhất thị trường hiện nay

Tích hợp 3 chế độ ghi hình và phân giải HDMI / AHD / CVBS trong một, Camera 360 Elliview V4 bản S như một chiếc tivi thực thụ, với hình ảnh sống động và chân thực, tạo cảm giác thực tế nhất cho người điều khiển phương tiện trong quá trình di chuyển. Đặc biệt hỗ trợ hình ảnh rõ nét dù trong điều kiện ngày hay đêm.

Chế độ màn hình của Camera Elliview 

Camera 360 Elliview V4 bản S với chế độ điều khiển bằng giọng nói, hạn chế các thao tác trên màn hình làm phân tâm người lái, nâng cao mức an toàn hết mức có thể, đồng thời tránh trường hợp delay câu lệnh do đơ màn hình cảm ứng.

Ngoài ra, Camera 360 Elliview V4 bản S còn có chế độ xem hình cao tốc, chế độ giới hạn tốc độ như tính năng của Camera hành trình. Trên màn hình sẽ hiện thị tốc độ hiện tại và cảnh báo tốc độ nếu xe có dấu hiệu tăng tốc.

Các chế độ hiện thị trên màn hình 

Auto365 chỉ điểm qua một số ưu điểm nổi bật mà chiếc Camera 360 Elliview V4 bản S này sở hữu, vân còn rất nhiều tính năng đặc biệt khác, hãy trực tiếp trải nghiệm những lợi ích mà chiếc Camera 360 Elliview V4 này mang lại.

Một số hình ảnh của Camera 360 Elliview V4 bản S:

Xem thêm

Hãy là người đầu tiên đánh giá CAMERA 360 ELLIVIEW V4 BẢN S

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
Hết hàng
0 bình luận
Sắp xếp theo