CAMERA HÀNH TRÌNH THINKWARE DASH CAM F50

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

CAMERA HÀNH TRÌNH THINKWARE DASH CAM F50

Mô tả sản phẩm

CAMERA HÀNH TRÌNH THINKWARE DASH CAM F50

Thinkware dash cam F50: 1080p Full HD/ 30fps/ Format Free

GHI HÌNH FULL HD

Cảm biến hình ảnh CMOS cho phép ghi hình full HD khi ghi hình cả ngày và đêm.

CÔNG NGHỆ TỰ ĐỊNH DẠNG.

F50 sử dụng hệ thống lưu trữ TAT ( Time Allocation Table ) thay vì hệ thống FAT ( File Allocation Table ). Điều này cho phép công nghệ tự định dạng của Thinkware để loại bỏ các định dang thủ công của các file đã ghi trên thẻ nhớ MicroSD. Nó giúp kéo dài tuổi thọ của thẻ nhớ. Khách hàng có thể xem các tập tin được ghi lại trên bất kỳ máy tính cá nhân hoặc điện thoại thông minh mà không cần phải lo lắng về việc chuyển đổi cáp tệp tin. Thinkware dash cam f50 giúp tiết kiệm không gian bộ nhớ một cách khoa học và thông minh.

CÁC CHẾ ĐỘ GHI HÌNH KHÁC NHAU.

1. Continuous Recording Mode.

Chế độ này được kích hoạt tự động khi bạn khởi động xe, video đã ghi sẽ được lưu tròn từng phút một với một cơ chế ghi hình vòng lặp.

2. Event Recording Mode

Hệ thống giám sát tác động sẽ tự động lưu trữ dữ liệu video mười giây trước và sau khi va chạm được ghi nhận bởi bộ cảm biến 3-axis G-Sensor

3. Manual Recording Mode.

Tương tự như một máy quay video, bạn có thể sử dụng chế độ ghi tay để chụp các sự kiện xảy ra ở phía trước xe của bạn dù nó có đang di chuyển không?

PHẦN MỀM VIEWER ĐỂ KIỂM TRA RỎ RÀNG, CHÍNH XÁC CÁC VIDEO.

Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng của Thinkware dash cam cho phép bạn xem một cách dễ dàng và thuận tiện các video đã quay. Thông qua trình xem PC hoặc Mac, bạn có thể phát và tải các video đã ghi lại cùng với lịch sử truyến đường và bản ghi tốc độ. Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt Dash cam, định dạng thẻ nhớ hoặc cài đặt bản cập nhập chỉ với vài cú nhập chuột trên phần mềm viewer

TỔNG HỢP DỮ LIỆU LÁI XE THÔNG QUA GPS TÍCH HỢP SẴN.

Với Angten GPS kết nối thêm, F50 có thể xác định vị trí chính xác và tuyến đường với tốc độ chạy của xe trên bản đồ. GPS giúp bạn đánh giá chính xác tình trạng tai nạn bằng cách cung cấp cho bạn tốc độ xe, hướng va chạm và mức độ nghiêm trọng của tác động.

DASH CAM không chỉ ghi lại chặng đường mà còn có thể được sử dụng theo dõi và nhớ lại các chặng đường đã qua.

Lưu ý: Model F50 không tích hợp sẵn GPS trên thiết bị, muốn sử dụng cần lắp thêm Anten GPS.

Camera hành trình thinkware dash cam f50 dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Bất cứ ai cũng có thể kích hoạt và kiểm soát Thinkware dash cam f50 một cách dễ dàng với một vài nút đơn giản và các cổng kết nối cặp. Ngay cả khi bạn sử dụng lần đầu, bạn cũng không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào trong việc cài đặt và hiểu các trình điều khiển thiết bị.

HỆ THỐNG BẢO VỆ NHIỆT ĐỘ CAO.

Thiết kế đặc biệt cấu trúc tản nhiệt và bộ cảm biến nhiệt tích hợp sẵn của F50 bảo vệ thiết bị và dữ liệu của nó chống lại nhiệt độ cao bằng cách tự dộng tắt thiết bị để tránh quá nóng

PHỤC HỒI GHI HÌNH SỰ CỐ.

Trong trường hợp điện bị ngắt kết nối sau tai nạn, việc ghi hình sự cố sử dụng siêu tụ dự phòng nguồn điện để đảm bảo lưu trữ an toàn bất kỳ ghi hình đang diễn ra – Vì vậy bạn có thể yên tâm rằng dữ liệu có giá trị sẽ được lưu trữ an toàn trong bất kỳ trường hợp nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá CAMERA HÀNH TRÌNH THINKWARE DASH CAM F50

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
1900.9.365 Zalo Chat