CAMERA HÀNH TRÌNH THINKWARE DASH CAM F770

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

CAMERA HÀNH TRÌNH THINKWARE DASH CAM F770

Mô tả sản phẩm

Siêu phẩm camera hành trình Thinkware dash cam f770 đã chính thức chào sân tại Gara Auto365 – Nhằm phục vụ cho xế yêu của bác chủ chơi xe.

Camera hành trình THINKWARE F770 là một hiện tượng siêu công nghệ mới vừa xuất hiện trên thị trường ô tô khiến nhiều bác chủ say đắm và muốn sở hữu.

Vậy camera hành trình THINKWARE F700 có những tính năng gì nổi bật so với nhiều dòng camera hành trình khác?

Camera giám sát hành trình F770 là một sản phẩm mang tính đột phá của hãng THINKWARE, camera được nâng cấp toàn diện về chức năng cũng như ngoại hình. Thay thế những phiên bản xưa cũ

Nhiều khách hàng sử dụng ô tô xe hơi thường có một nỗi lo chung rằng khi xe đậu ở những nơi tối hoặc ánh sáng không đều, việc ghi lại hình ảnh rất khó khăn để xác định chính xác thông tin từ hình ảnh.

Nỗi lo ấy bây giờ đã có SUPER NIGHT VISION sử dụng công nghệ ISP ( xử lý tín hiệu hình ảnh ) và chức năng real-time ( thời gian thực ) xử lý hình ảnh đem lại hình ảnh sáng hơn gấp 10 lần so với những camera khác không cho được hiệu quả cao khi ghi hình vào ban đêm hay những nơi không đủ độ sáng.

Camera hànht rình F770 có chức năng TIME LAPSE

Khi camera phải ghi hình liên tục, dẫn đến hiện tượng bộ nhớ đây quá tải khi các mục ghi liên tục, đặc biệt chế độ ghi hình đậu xe thông thường đòi hỏi bộ nhớ phải lớn để có thể ghi 15 đến 30 hình mỗi giây.

TIME LAPSE MODE trong camera hành trình F770 quay lại 1 ảnh mỗi giây giúp giảm kích thước các tập tin video. Tính năng này cho phép ghi hình ở chế độ đỗ xe lâu hơn 16 lần so với nhiều loại camera hành trình khác.

Camera hành trình F770 có chức năng ghi hình full HD

Với cảm biến hình ảnh CMOS, camera F770 cho phép ghi hình trước và sau full HD khi ghi hình cả ngày và đêm dù góc kính rộng 140 độ. Giúp giảm thiểu điểm mù, đảm bảo ghi lại tất cả các sự kiện xảy ra và không bỏ sót sự kiện nào.

Camera hành trình THINKWARE DASH CAM F700 được đánh giá là thiết bị công nghệ cải thiện hình ảnh hàng đầu trên thị trường. Đảm bảo việc ghi hình sống động nhất trong mọi hoàn cảnh ( thời tiết, khí hậu,… )

Camera F770 chức năng WDR ( WIDE DYNAMIC RANGE )

Khi bác chủ lưu thông xe dưới ánh sáng mặt trời, ra khỏi đường hầm, hay những bóng râm,… một sự thay đổi đột ngột về mực độ tiếp xúc ánh sáng dẫn đến các file ghi hình quá sáng hoặc tối. Chức năng WDR tích hợp trên camera giúp loại bỏ các điểm quá sáng trên file ghi hình, làm điều chỉnh cân bằng ánh sáng, đảm bảo mang lại một bức ảnh sắc nét chân thực nhất.

Camera F770 có chức năng điều chỉnh chất lượng hình ảnh ban đêm.

Hình ảnh ghi lại từ camera vào ban đêm chung quy đều khá tối, khó mà xác định được sự vật sự việc diễn ra thông qua ảnh. Đối với camera hành trình F770 cảm biến nâng cao của THINKWARE DASH CAM với chức năng tiểu chuẩn của độ sáng giúp điều chỉnh sắc màu và làm giảm thiểu độ nhiễu của hình ảnh.
Camera hành trình F770 có chức năng tự động phơi sáng.

Khi gặp phải sự tiếp xúc đột ngôt của mặt trời hay đèn pha xe ô tô đi ngược chiều, gây ra những khó khăn để nhận định rõ nét. Chức năng tự động điều chỉnh mức độ tiếp xúc với ánh sáng giúp duy trì ghi hình sống động và rõ ràng trong mọi tình huống.

Camera hành trình chức năng hệ thống cảnh báo an toàn.

Camera hành trình THINK WARE CAM F770 được trang bị hệ thống cảnh báo chuyển làn * LDWS ) vè hệ thống cảnh báo va chạm phía trước ( FCWS ) đảm bảo lái xe an toàn với cảnh báo bằng giọng nói.

Camera hành trình F770 chức năng SAFETY CAMERA ALERT

Với sự cải tiến hoàn hảo, GPS tích hợp trong F770 cung cấp thông tin vị trí chính xác qua chức năng cảnh báo an toàn cho người điều khiển xe theo bản đồ giao thông .

Camera hành trình F770 với nhiều chức năng ghi hình khác nhau hứa hẹn đem lại nhiều sự thoải mái thích thú cho người điều khiển ô tô xe hơi.

Xem thêm

Hãy là người đầu tiên đánh giá CAMERA HÀNH TRÌNH THINKWARE DASH CAM F770

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat