CAMERA HÀNH TRÌNH THINKWARE DASH CAM X550

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

CAMERA HÀNH TRÌNH THINKWARE DASH CAM X550

Mô tả sản phẩm

Camera trước và sau full HD

Super night vision / Time Lapse

Road safety Warning System / Safety Camera Alert

1080p Full HD amp; Full HD 2CH / 30fps / Advanced Video Clear Technology

Built-in GPS/ DUAL SAVE ( Internal BackuUp Memory )

Những chức năng chính của camera hành trình THINKWARE DASH CAM X550

Camera hành trình X550 có chức năng SUPER NIGHT VISION

Sử dụng công nghệ mới ISP ( Xử lý tín hiệu hình ảnh ) và chức năng real-time ( thời gian thực ) xử lý hình ảnh nhanh chóng đem lại hiệu quả cao gấp 10 lần so với các model trước đó khi ghi hình ở chế độ ban đêm hoặc những nơi thiếu sáng.

Camera hành trình X550 có chức năng TIME LAPSE

Khi ghi hình quá nhiều dẫn đến hiện tượng bộ nhớ đầy không đủ dung lượng thẻ nhớ trong các mục ghi liên tục. Đặc biệt là trong chế độ ghi hình đậu xe thông thường đòi hỏi bộ nhớ lớn để ghi 15 đến 30 hình mỗi giây.

TIME LAPSE MODE trong x550 quay lại 1 ảnh mỗi giây giúp giảm kích thước cẩu các tập tin video. Tính năng này cho phép ghi hình ở chế độ đỗ xe lâu hơn với DASH cam khác,.

Camera hành trình X550 có chức năng Cảnh báo an toàn.

Hệ thống cảnh báo an toàn trên camera hành trình x550 cung cấp cảnh báo âm thanh và hình ảnh cho chuyển làn. Khoảng cách an toàn xe phía trước và sau. Phát hiện và cảnh báo bằng giọng nói trong trường hợp xe đi lệch làn đường quy định hoặc có nguy cơ xảy ra tai nạn bất ngờ.

Các hệ thống cảnh báo chính

Front Vehicle Departure Warning

Hệ thống thông báo cho nhgười lái xe khi chiếc xe phía trước di chuyển

Lane Departure Warning System

Lái xe buôgn ngủ hoặc bị phân tâm dẫn tới khả năng gặp xử cố trên đường. Hệ thống cảnh báo chuyển làn sẽ cảnh báo lái xe khi xe đi sai làn đường ở tốc độ > 50km/h

Front Collision Warning System

Chức năng FCWS tính khoảng cách trung bình từ xe phía trước và cảnh báo cho người lái xe trước khi tiến tới khoảng cách phá vỡ sự an toàn nhằm ngăn chặn một sự va chạm có thể xảy ra.

Chức năng SAFETY CAMERA ALERT

GPS tích hợp trong X550 cung cấp thông tin vị trí chính xác thông qua chức năng cảnh báo an toàn sẽ đặt tình trạng báo động liên tục, cảnh báo cho người điều khiển xe theo bảo đồ giao thông như cảnh báo đèn đỏ, cảnh báo máy bắn tốc độ,…

GHI HÌNH ẢNH RỎ RÀNG FULL HD TRƯỚC VÀ SAU

Với camera full HD trước và sau 1920 x 1080p, THINKWARE DASH CAM chụp được chính xác chuyển động của một vật đang tiến gần.

Ghi lại khoảnh khắc đặc biệt của cuộc hành trình.

Ghi hình full HD trong 30 khung hình ổn định, giúp nắm bắt chính xác thời điểm xảy ra tai nạn, hoặc sự cố phá hoại, đâm xe và bỏ trốn trong bãi.

CHỨC NĂNG SỬA HÌNH ẢNH TỐT NHẤT.

Camera hành trình c550 có nhiều chức năng chỉnh sửa hình ảnh khác nhau nhằm tối ưu hóa chất lượng hình ảnh, đảm bảo hình ảnh được ghi lại rỏ ràng và chính xác trong mọi trường hợp.

MÀN HÌNH HIỂN THỊ 2.7 INCH

Bác chủ có thể xem hoặc truy xuất thời gian thực của các video ghi hình, thay đổi cài đặt và định dạng thẻ nhớ trên màn hình LCD của DASH CAM.

Màn hình rỏ nét, cho phép thực hiện các thao tác này trong xe mà không cần phải kết nối với PC hoặc MAC, hay điện thoại thông minh.

Màn hình x550 đi kèm với thông số ưu tiên được hiển thị.

2.4 Triệu Pixel cảm biến hình ảnh có độ phân giải cao.

Cảm biến hình ảnh Sony Exmor CMOS có độ phân giải cao 2.4 triệu pixel cho phép cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh không chỉ ban đêm mà còn cả ban ngày.

Camera hành trình thinkware x550 đảm bảo độ phân giải ánh sáng và độ sắc nét tốt đối với các hình ảnh được chụp lại.

Góc quay rộng 140 độ.

Ống kính chất lượng cao của DASH CAM có thể ghi hình chính xác 1400 sống động với độ cong góc tối thiểu. CẢ hai camera trước và sau DASH CAM đều có góc quay 140

Bộ xử lý bền vững, AMBARELLA A7

Camera hành trình thinkware DASH cam x550 sử dụng CPU tốt nhát với đặc tính kỹ thuật cao được áp dụng cho Sport Cam cho hiệu suất thông minh. Nó giảm thiểu tiêu thụ điện năng trong khi cung cấp hiệu suất tối ưu. Camera x550 là một DASH CAM có khả năng cạnh tranh trên toàn cầu. Hỗ trợ các chức năng như ghi hình trước và sau Full HD, Dual Save, WDR, Super night vision và các tính năng đa dạng khác.

Tổng hợp dữ liệu lái xe thông qua GPS tích hợp sẵn.

Sử dụng dữ liệu GPS trong C550, nó có thể xác định vị trí chính xác và tuyến đường với tốc độ chạy của xe trên bản đồ. GPS giúp bạn đánh giá chính xác tình trạng tai nạn bằng cách cung cấp tốc độ xe, hướng va chạm và mức độ nghiêm trọng của tác động.

DASH CAM không chỉ ghi lại chặng đường mà còn có thể được sử dụng để theo dõi và nhớ lại các chặng đường đã qua.

Phần mền VIEWER để kiểm tra rỏ ràng và chính xác các video.

Cảm biến G-Sensor phát hiện tác động tinh vi.

Các trụng x,y,z cảm biến G-Sensor cho phép bạn đo sự dao động trọng lực, tốc độ. Bạn có thể tìm ra các chuyển động của trục và tác động từ một tai nạn trong nháy mắt.

Phần mền VIEWER để xem VIDEO và điều khiển thiết bị.

Giao diện trực tuyến dễ dàng sử dụng củ THINKWARE DASH CAM cho phép bạn xem một cách dễ dàng và thuận tiện các video đã quay.

Thông qua trình xem PC hoặc Mac, bạn có thể phát và tải các video đã ghi lại cùng với lịch sử tuyến đường và bản ghi tốc độ.

Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt DASH Cam, định dạng thẻ nhớ hoặc cài đặt bản cập nhập chỉ với vài cú nhấp chuột trên phần mền VIEWER

Hỗ trợ nhiều chế độ ghi và chuyển chế độ tự động.

THINKWARE DASH CAM X550 hỗ trợ các chế độ ghi hình khác nhau tùy thuộc vào tình trạng của xe dù nó đang di chuyển hay đang dừng đỗ ( ghi hình liên tục, ghi hình sự cố và phát hiện chuyển động )

Sử dụng dây cáp kết nối trực tiếp với hệ thống điện của xe, bạn có thể tự dộng chuyển giữa chế độ ghi hình liên tục và chế độ đỗ xe mà không cần bật, tắt nguồn.

Continuous Recording Mode.

Chế độ này được kích hoạt tự động kh bạn khởi động xe. Video đã ghi sẽ được lưu trong từng phút một với một cơ chế ghi hình vòng lặp.

Incident Recodring Mode.

Sử dụng cảm biến G-Sensor không có trong Action Cam, DASH CAM phát hiện ra những va chạm tới xe của bạn trong khi lái xe hoặc khi dừng đỗ và ghi lại.

Camera liên tục ghi lại hình ảnh khi xe đang di chuyển.
Nó ghi lại và lưu trữ 10 giây trước và sau khi va chạm.

Recording Mode

Tương tự như một máy quay video, bạn có thể sử dụng chế độ ghi tay để chụp các sự kiện xảy ra ở phía trước xe của bạn dù nó có đang di chuyển hay không.

Motion Detection Recording.

Nếu có một đối tượng đi trước xe của bạn, DASH CAM tự động phát hiện và bắt đầu ghi lại chuyển động đó. Nếu không có thay đổi thiết lập, chuyển động cũng được ghi lại khi xe dừng đỗ, bảo vệ xe khỏi bị phá hoại hoặc xâm nhập.

Tự động chuyển đổi giữa chế độ đỗ xe và chế độ liên tục.

Sau khi tắt động cơ xe, DASH CAM xác nhận tình trạng điện áp trong xe và tự động chuyển sang chế độ đỗ xe. Trong chế độ đỗ xe, chức năng dò tìm chuyển động được kích hoạt trong khi vẫn ghi lại sự cố. Khi bạn khởi động xe ở chế độ đỗ xe, DASH CAM sẽ tự động chuyển sang chế độ ghi hình liên tục mà không cần bật thiết bị.

Thời gian ghi hình.

THINKWARE DASH CAM X550 cho phép bạn cấu hình khung thời gian ghi hình mặc định. Tùy thuộc và tình trạng Acquy và thời tiết. Bạn có thể điều chỉnh nó từ 1 giờ đến 48 giờ để bảo vệ xe của bạn.

Giá đỡ chống rung.

Kín đáo và an toàn, được gắn kết bởi lớp keo 3M với giá đỡ, nhỏ gọn, kết dính chặt chẽ lên kính, loại bỏ các rung động gây ra các bản ghi không rõ ràng trong khi ghi hình.

Hê thống bảo vệ khi nhiệt đô cao.

Thiết kế đặc biệt cấu trúc tản nhiệt và bộ cảm biến nhiệt tích hợp sẵn của X550 để bảo vệ thiết bị và dữ liệu của nó chống lại nhiệt độ cao bằng cách tự động tắt thiết bị để tránh quá nóng.

Phục hồi ghi hình sự cố.

Trong trường hợp điện bi ngắt kết nối sau tai nạn, việc ghi hình sự cố sử dụng siêu tụ dự phòng nguồn điện để đảm bảo lưu trữ an toàn bất kì ghi hình đang diễn ra – vì vậy bạn có thể yên tâm rằng dữ liệu có giá trị sẽ được lưu trữ an toàn trong bất kỳ trường hợp nào.

Xem thêm

Hãy là người đầu tiên đánh giá CAMERA HÀNH TRÌNH THINKWARE DASH CAM X550

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat