Lắp Cruise Control Mazda 2

Lắp Cruise Control Mazda 2 2015 Chính Hãng Giá Rẻ Nhất tại Việt Nam

Lắp Cruise Control Mazda 2 được gọi là hệ thống điều khiển hành trình hoặc là hệ thống ga tự động, là một tính năng vô cùng hữu dụng và giúp người lái xe thư giãn hơn nhờ vào khả năng tự động “đạp ga” và có thể kiểm soát tốc độc theo ý muốn của người lái xe.

Với các tính năng từ việc lắp Cruise Control Mazda 2 sẽ giúp tài xế vẫn điều khiển xe trên đường mà không cần nhấn chân ga, mọi sự điều khiển về tốc độ sẽ thông qua cần điều khiển Cruise Control.


★ Nâng cấp đèn xe chuyên nghiệp : Mazda 2

Gắn, Lắp Cruise Control Mazda 2 CHÍNH HÃNG có những ưu điểm gì nổi bật nhất:


  • Lắp Cruise Control Mazda 2 vô cùng lợi ích cho tài xế khi chạy xe đường dài hoặc đường cao tốc. Giúp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả
  • Điều khiển được tốc độ, do đó tránh được những vi phạm do vượt quá tốc độ, không sợ bị bắn tốc độ
  • An toàn gấp 2 lần nhờ radar cảm biến để giới hạn tốc độ, tránh được va chạm nguy hiểm
  • Giá thành lắp Cruise Control Mazda 2 rẻ chỉ dao động từ 2-4 triệu, thời gian lắp đặt nhanh chóng.

Cách thiết lập giới hạn tốc độ của lắp Cruise Control Mazda 2:

Hầu hết tính năng trong Lắp Cruise Control Mazda 2 được thiết kế trên các dòngxe sẽ có những nút cơ bản như ‘thiết lập’ (Set/On), ‘bắt đầu lại’ (Reset/Off),‘tăng’ (+), ‘giảm’ (-) và một số xe có nút ‘hủy bỏ’. Cần gạc gồm những bộ nút này nằm bên phải sau tay lái cho tài xế dễ dàng điều khiển.
Tính năng trong Lắp Cruise Control Mazda 2 được sử dụng với tốc độ trên 40km/h. Khi bấmvào nút ‘thiết lập’ (Set/On), trên bảng đồng hộ sẽ hiện lên đèn báo đã kích hoạttính năng này. Tiếp đó gạt cần về phía trước và điều chỉnh tốc độ tự động choxe theo ý muốn. Khi kích hoạt Lắp Cruise Control Mazda 2 xong, xe sẽ giữ nguyên tốc độ đã thiết lập mà ngườilái xe không cần phải nhấn chân ga.
Để điều khiển tăng/giảm tốc độ chỉ cần gạt nút (+) để tăng tốcđộ và (–) để giảm tốc độ theo nhu cầu và tình huống. Khi gặp chướng ngại vật,tài xế chỉ cần đạp phanh là chế độ Cruise Control sẽ tự động được hủy bỏ.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều model từ mới đến cũ nên bạn hãy lựa chọn Lắp Cruise Control Mazda 2 tốt nhất tránh những trường hợp Cruise Control kém chất lượng.
Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat