MÀN HÌNH ANDROID Ô TÔ ELLIVIEW U3 BASIC

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

MÀN HÌNH ANDROID Ô TÔ ELLIVIEW U3 BASIC

Mô tả sản phẩm

Màn hình DVD Elliview U3 ra mắt nhằm phục vụ những khách hàng có nhu cầu sử dụng DVD đơn giản, không quá nhiều tab vụ và ứng dụng nặng. Màn hình vẫn được sử dụng toàn bộ những ứng dụng và phần mềm mà ICAR nghiên cứu và phát triển ra. 

Điều khiển giọng nói ICARV.

Được trang bị những ứng dụng thông minh cho màn hình thì đây là trong những trợ lý thông minh mà chắc chắn không thể thiếu được của những người tài xế. ICARV của ICAR là phần mềm đầu tiên xuất hiện trên thị trường hiện nay, bắt lệnh nhanh chóng và thực hiện câu lệnh nhuần nhuyễn với mọi ứng dụng. Đặc biệt nhận diện cả 3 giọng nói Bắc - Trung - Nam. 

Phần mềm giải trí tổng hợp đa phương tiện.

ICAR Entertainment hiển thị trên màn hình chính.

ICAR Entertainment hiển thị trên màn hình chính. 

Nhằm mang đến cho khách hàng một thế giới giải trí , sự thoải mái và tiện ích nhất cho người lái xe. Phần mềm giải trí được chia theo từng chủ đề khác nhau, người dùng có thể tùy chọn chủ đề mà mình thích như nghe nhạc, xem youtube, radio, truyện ngắn,... Khách hàng cũng có thể điều khiển giọng nói ICARV để mở ứng dụng, mở nhạc bằng nút bấm trên vô lăng hoặc màn hình. 

Đồng thời cho phép người dùng sử dụng nhiều ứng dụng khác trong cùng lúc , vừa nghe nhạc, vừa xem map dẫn đường, xem camera,...

Ứng dụng xem lịch, nhắc việc trên ô tô. ( ICAR Calendar)

Với ứng dụng này ICAR thiết kế nhằm phục vụ cho những người bận rộn và thường xuyên di chuyển bằng ô tô. Chính vì vậy đây là ứng dụng tuyệt vời khi mỗi sáng lên xe khởi động thì lịch trình sẽ tự động hiển thị trên màn hình chính nhắc việc. 

Ứng dụng đặt lịch nhắc việc ICAR Calendar

Ứng dụng đặt lịch nhắc việc ICAR Calendar 

Ngoài ra còn có tính năng nhắc việc bằng giọng nói, giúp người lái xe vẫn nắm bắt được lịch trình sắp tới mà không bị mất tập trung. 

ICAR Calendar có thể hiển thị lịch âm , để người sử dụng có thể tận dụng vào những việc cần thiết.

Quý khách hàng có thể tham khảo mẫu màn hình DVD Elliview với mã U4 Basic tại đây: https://auto365.vn/man-hinh-android-oto-elliview-u4-basic

Ứng dụng định vị xe hơi ( ICAR Tracking ) 

ICAR Tracking là ứng dụng giám sát, định vị xe hơi, tất cả những khách hàng đang sử dụng màn hình Elliview để có thể sử dụng ứng dụng này thay vì phải mua một thiết bị khác và gắn vào.

Với ứng dụng định vị xe hơi khách hàng có thể xem toàn bộ hành trình của xe, từng địa điểm dừng đỗ xe một cách chi tiết nhất. 

Định vị xe ICAR Tracking

Định vị xe ICAR Tracking

Bảo hành và lắp đặt.

Những dòng DVD của Elliview đều có mặt tại toàn bộ hệ  thống Auto365 trên toàn quốc và được bảo hành 3 năm (1 đổi 1 trong vòng 1 năm).

Đặc biệt khi lắp đặt màn hình DVD Android ô tô Elliview U3 sẽ được gói quà tặng gồm 1 Camera hành trình kèm thẻ nhớ và 1 bản Vietmap S1. 

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá MÀN HÌNH ANDROID Ô TÔ ELLIVIEW U3 BASIC

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
5.800.000 đ 6.800.000 đ

Thông số kỹ thuật MÀN HÌNH ANDROID Ô TÔ ELLIVIEW U3 BASIC

Độ phân giải màn hình: HD (1280x720)
Kích thước màn hình: 10 inch
RAM: 2GB
Bộ nhớ trong: 32GB
Apple Carplay:
0 bình luận
Sắp xếp theo
Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat Facebook Messenger