MÀN HÌNH ANDROID Ô TÔ ELLIVIEW Q4M

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

Mô tả sản phẩm

Màn hình DVD Android ICAR Elliview Q4M là màn hình Android camera 360 thiết kế mới hiện đại hơn phù hợp với nội thất ô tô. Tiếp nối thành công của màn hình DVD Android Elliview S4, ICAR Việt Nam tiếp tục cho ra mắt màn hình Android ICAR Elliview Q4M với thiết kế dài phù hợp với nhiều nội thất ô tô đời mới hiện nay. Những cải tiến hơn nữa đã được thực hiện với cấu hình tiêu chuẩn 4GB và 64GB, mang đến cho người lái trải nghiệm đa nhiệm mượt mà hơn, tốt hơn trên xe hơi.

Cấu hình màn hình Android ICAR Elliview Q4M

Tích hợp sẵn hệ thống camera 360 độ

Đánh lái theo vô lăng (xe có cân bằng điện tử)

Kích thước:12.3″, Màn hình: 1920*720 QLED

RAM+ROM: 4+64GB

Hỗ trợ kết nối: Wifi / 4G

Chip: UIS7862 Octa core – 1.87GHz

Hệ điều hành: Android 10.0

Bộ xử lý âm thanh: DPS 32EQ

Carplay không dây

Thiết kế giao diện sang trọng

Giao diện của Elligo rất đơn giản, tối ưu, thân thiện với người dùng và thiết kế hiện đại. Người dùng có thể cài đặt các ứng dụng yêu thích và thường xuyên sử dụng trực tiếp trên màn hình chính và mở ứng dụng chỉ bằng một lần chạm. Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi hoặc gỡ bỏ các ứng dụng xem này khi cần thiết.

Ba tiện ích yêu thích được hiển thị trên màn hình chính, sau đó kéo chúng sang một tab khác và chọn các vật dụng khác theo tùy chọn. Giao diện này hoàn hảo cho những ai yêu thích sự đơn giản và sang trọng. Màu sắc trang nhã, hình ảnh và phông chữ rất sắc nét.

Có rất nhiều giao diện dường như chất lượng rất cao trên thị trường. Tuy nhiên, sau khi thực nghiệm mới thấy vẫn còn nhiều bất cập. Ví dụ: khả năng hiển thị không cao, các biểu tượng hiển thị quá nhỏ. Hoặc bạn có thể thấy khó chạm và tương tác với các lệnh khi đang di chuyển. Giao diện Elligo của ICAR Việt Nam giải quyết tất cả các vấn đề này. Elligo có giao diện trực quan, thiết thực và dễ sử dụng giúp mở các ứng dụng chỉ bằng một lần chạm.

Điều khiển giọng nói thông minh 

ICAR Việt Nam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam làm điều khiển giọng nói cho xe hơi từ năm 2017 và trong nhiều năm phát triển, giờ đây ICAR đã trở thành một phần mềm điều khiển giọng nói hàng đầy Việt Nam. Bạn có thể thực hiện điều khiển với các câu lệnh đơn giản, màn hình DVD Android ICAR Elliview Q4M tiếp nhận nhanh và gần như thực hiện lệnh ngay lập tức.

Hệ thống sinh thái ứng dụng đa dạng

Nhiều ứng dụng liên tục được cấp nhật trong ICAR Appstore như ứng dụng giải trí ICAR Entertaiment, ICAR Calendar (phần mền nhắc nhở), ICAR Tracking (hỗ trợ giám sát),..

Auto365 có 88 điểm trên toàn quốc, bạn có thể tìm và đến địa điểm gần nhất để có thể lắp Android Auto Box Elliview D4 chính hãng của hãng. 

Xem thêm

Hãy là người đầu tiên đánh giá MÀN HÌNH ANDROID Ô TÔ ELLIVIEW Q4M

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
22.800.000 đ
Hết hàng

Thông số kỹ thuật MÀN HÌNH ANDROID Ô TÔ ELLIVIEW Q4M

Độ phân giải màn hình: 1920x720
Kích thước màn hình: 12.3 inch
Giao diện: -
RAM: 4GB
Bộ nhớ trong: 64GB
Apple Carplay:
0 bình luận
Sắp xếp theo
Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat