MODULE BI LED MINI X-LIGHT F+ MAX

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

4.500.000 đ / Cặp

Thông số kỹ thuật MODULE BI LED MINI X-LIGHT F+ MAX

Chip LED: X-Light Custom
Low Beam: 30W
High Beam: 50W
Bảo hành: 24 tháng
Nhiệt màu: 5500K
Lens: AR
Tuổi thọ: 50.000 giờ
Cường độ ánh sáng: 6.000 Lux
Voltage: 12V
Diode LASER: Không
Số nhân LED: 6+1
Kích thước: 1.8 Inch
Vật liệu tản nhiệt: Aluminum
Chỉ số hoàn màu (CRI): 85/100
Năm sản xuất: 2022
Tầm chiếu xa: 500m
X-Treme Vision: Low Beam: 3/6 sao
High Beam: 2,5/6 sao
Rain & Dew: 3/6 sao
MODULE BI LED MINI X-LIGHT F+ MAX

Mô tả sản phẩm

Đầu tháng 6 năm 2022, thương hiệu X-Light chính thức cho ra mắt sản phẩm Module Bi LED Mini X-Light F+ Max với thiết kế được cải tiến hoàn toàn mới để phù hợp với thị hiếu của thị trường.

 Module Bi LED Mini X-Light F+ Max

Thiết kế nhỏ gọn

Module Bi LED Mini X-Light F+ Max kế thừa và phát huy thiết kế nhỏ gọn mà những dòng đèn Module trước đó đã thành công. Với kích thước nhỏ gọn của mình, X-Light F+ Max sở hữu thiết kế có phần tinh xảo hơn để có sức chứa được một hệ thống cấu trúc ánh sáng mạnh mẽ bên trong. 

Kích thước tổng thể 40x50x75mm, kích thước bi nhỏ nhất trên thị trường hiện nay. Kích thước nhỏ gọn có thể cùng lúc nâng cấp được nhiều bi trên một chiếc xe với giá thành vô cùng hợp lý. 

Lens 2 tầng độc đáo

 Bi LED Mini X-Light F+ Max

Lens được thiết kế theo một phong cách vô cùng đặc biệt mà trong phân khúc lens 1.8 inch sẽ chẳng tìm được thương hiệu thứ 2 có thể làm được: thiết kế “Lens mắt ếch” - Lens 2 tầng. Với lối thiết kế này, đèn bi Module Mini không cần trang bị thêm màn chập. Mỗi tầng Lens sẽ mang một chức năng riêng biệt, đem lại hiệu quả chiếu sáng tốt nhất cho đèn. 

Hệ thống tản nhiệt

Hệ thống tản nhiệt được làm từ chất liệu Aluminum cao cấp, đem lại cảm giác chắc chắn, bền bỉ, kết hợp cùng quạt tản nhiệt kích thước 40mm, giúp đẩy luồng nhiệt tỏa ra xung quanh thân đèn khi hoạt động, giúp đèn hoạt động tốt và kéo thọ tuổi thọ. 

Cấu hình ánh sáng

 Bi LED X-Light F+ Max

Công nghệ ánh sáng

Module bi LED Mini X-Light F+ Max được phát triển trên công nghệ Đức với cấu hình ánh sáng của đèn Module bi LED Mini X-Light F+ Max sử dụng chip LED từ chính thương hiệu X-Light Custom trên nền tảng công nghệ LED COB mang lại khả năng hoàn màu 85/100, nhờ đó hoạt động được đồng bộ, giúp hiệu quả chiếu sáng đạt được với mong muốn. Hệ thống 7 nhân LED với 6 nhân LED cho Cos và 1 nhân LED Pha. 

Tính năng đặc biệt

Tính năng đặc biệt của đèn Module X-Light F+ Max là cấu hình Lens 2 tầng với mỗi tầng là một tính năng khác nhau. Khi đèn xe bật chế độ Cos, tầng Cos với 6 chip LED sẽ hoạt động.  Khi xe chuyển sang chế độ Pha, 7 nhân LED sẽ hoạt động đồng thời, nhờ đó ánh sáng Pha chiếu sáng mạnh mẽ hơn. Cùng với đó, thiết kế Module giúp dễ dàng kết hợp nhiều bi trên cùng một chiếc xe.

Ánh sáng cos

Ánh sáng Cos từ đèn X-Light F+ Max sở hữu công suất 30W từ 6 chip LED, ánh sáng Cos vừa đủ để di chuyển thoải mái trong nội thành với nhiều điều kiện khác nhau. Nên kết hợp nhiều Module X-Light F+ Max với nhau để có hiệu quả ánh sáng Cos tốt hơn. Nhờ sử dụng công nghệ LED COB từ X-Light, chỉ số hoàn màu được hoàn thiện với chỉ số CRI >85, mang đến ánh sáng trung thực, giảm tình trạng mỏi mắt khi di chuyển quá nhiều trong đêm.

Với công suất ánh sáng này, đèn X-Light F+ Max được các chuyên gia đánh giá 3 sao trên thang điểm 6 của X-Treme Vision ở hạng mục Low Beam.

Ánh sáng pha

Ở chế độ Pha, 1 nhân LED ở tầng Lens còn loại sẽ được kích hoạt, nhờ đó 7 nhân LED sẽ hoạt động đồng thời, nhờ đó ánh sáng Pha được chiếu sáng tốt với cung pha cao và đều, tâm gom ánh sáng tốt cho tầm chiếu xa đạt 500m đến 600m. 

Chế độ Pha của Module bi LED Mini X-Light F+ Max được đánh giá 2.5 sao trên thang điểm 6 sao của X-Treme Vision ở hạng mục High Beam

Đi mưa phá sương

Đèn Module bi LED Mini X-Light F+ Max sở hữu nhiệt màu 5500K, đây nhiệt màu thời trang và đa dụng, dễ dàng di chuyển hầu hết các loại điều kiện thời tiết và địa hình. Với chế độ ánh sáng Cos vừa đủ, phá sương tương đối tốt và Pha có độ gom vừa phải để quan sát trong điều kiện mưa. 

Được đánh giá 3/6 theo tiêu chuẩn X-Treme Vision cho hạng mục Rain & Dew. 

tiêu chuẩn Module Bi LED Mini X-Light F+ Max

Bảo hành - Địa điểm lắp đặt

Đèn Module bi LED Mini X-Light F+ Max được phân phối và bảo hành với 88 hệ thống Auto365 trên toàn quốc và tại khu vực Đông Nam Á. 

REVIEW ĐÈN MODULE BI LED MINI X-LIGHT F+ MAX

Đánh giá MODULE BI LED MINI X-LIGHT F+ MAX

5
2 đánh giá
 • 5

  0%
 • 4

  50%
 • 3

  0%
 • 2

  0%
 • 1

  0%
Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
1900.9.365 Zalo Chat