Năm 2022 đánh dấu sự mới mẻ trong thiết kế choá đèn ô tô. Với việc ngày càng nhiều hãng xe làm “choá đèn hẹp” chỉ 1.8 inch thay vì 2.5 inch và 3 inch như những năm trước đây, điển hình như Audi, Lexus, Hyundai, KIA,.. đòi hỏi các hãng đèn tăng sáng phải theo kịp xu hướng này nếu không muốn bị thụt lùi.
Với thiết kế mới mẻ, những viên bi 1.8 inch trở nên nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả chiếu sáng cho người dùng. Chính vì vậy, thiết kế đèn choá hẹp đang dần trở nên thịnh hành. Có thể kể đến một vài mẫu bi 1.8 inch phổ biến như:
- Sản phẩm bi LASER F+ ULTRA: Với thiết kế nhỏ gọn, thông minh, bi LASER F+ Ultra 1.8 inch là giải pháp tăng sáng hàng đầu dành cho xe choá đèn hẹp. Được trang bị cấu hình chip LED 6+3 X-Light Custom kết hợp cùng diode LASER công suất 10W cho ra cường độ ánh sáng ở chế độ Cos đạt 45W và Pha đạt 55W. Bi LASER X-Light F+ Ultra được các chuyên gia của X-Treme Vision đánh giá là một trong những sản phẩm bi LASER Mini độc đáo nhất. Ở chế độ Cos (Low Beam) được đánh giá 3.5/6 sao; chế độ Pha (High Beam) là 4.5/6 sao và khả năng đi mưa và sương mù đạt 4/6 sao. Đây có thể là những điểm số không quá cao nhưng so với phân khúc đèn bi Laser 1.8 inch thì nó vẫn là con đèn mạnh nhất thị trường hiện tại.
- Sản phẩm bi LED F+ PRO: Có thể nói, Module Bi LED Mini X-Light F+ Pro là sản phẩm bi LED nhỏ nhất có tích hợp cả Cos và Pha trên thị trường. Với cấu hình 6+3 nhân LED, trong đó 6 nhân LED nằm ở choá phản xạ chính và 3 nhân LED ở choá phản xạ phụ cho ra công suất Cos đạt 45W và Pha đạt 50W.
MODULE BI LED MINI XLIGHT F + PRO được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm chủ lực của Auto365 với công nghệ hiện có. Một sản phẩm lý tưởng cho ô tô chóa hẹp vì nó đáp ứng được nhiều nhu cầu đi lại trong đô thị và có thể di chuyển hầu hết mọi điều kiện thời tiết.
- Sản phẩm bi LED F+ MAX: Module Bi LED Mini X-Light F+ Max kế thừa và phát huy thiết kế nhỏ gọn mà những dòng đèn Module trước đó đã thành công. Điểm đặc biệt ở thiết kế của dòng F+ MAX nằm ở Lens. Được thiết kế theo một phong cách vô cùng đặc biệt mà trong phân khúc Lens 1.8 inch sẽ chẳng tìm được thương hiệu thứ 2 có thể làm được: thiết kế “Lens mắt ếch” - Lens 2 tầng. Với lối thiết kế này, đèn bi Module Mini không cần trang bị thêm màn chập. Mỗi tầng Lens sẽ mang một chức năng riêng biệt, đem lại hiệu quả chiếu sáng tốt nhất cho đèn.
Tính năng đặc biệt của đèn Module X-Light F+ Max là cấu hình Lens 2 tầng với mỗi tầng là một tính năng khác nhau. Khi đèn xe bật chế độ Cos, tầng Cos với 6 chip LED sẽ hoạt động cho ra công suất 30W. Khi xe chuyển sang chế độ Pha, 7 nhân LED sẽ hoạt động đồng thời cho ra công suất đạt 50W, nhờ đó ánh sáng Pha chiếu sáng mạnh mẽ hơn. Cùng với đó, thiết kế Module giúp dễ dàng kết hợp nhiều bi trên cùng một chiếc xe.