Morimoto Fx-R 3.0

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

Morimoto Fx-R 3.0

Mô tả sản phẩm

Huyền thoại: FX-R 3.0 là thiết bị giải trí với độ chính xác cao, quang học tiên tiến và ống kính rõ ràng có sẵn 2,5 và 3. Tất cả đều bổ sung để đưa Morimoto FX-R 3.0 ở gần đầu cuộc thăm dò ánh sáng. 

Làm tròn tốt: Khi bạn xem xét một máy chiếu kích thước đầy đủ trên cơ sở sản lượng ánh sáng, ra khỏi sự sẵn sàng của hộp, đồ đạc trong hầu hết các ứng dụng và giá trị; FX-R dễ dàng lấy bánh.

Điểm nổi bật về hiệu suất: Nhiều ánh sáng hơn! Với một ống kính rõ ràng được cài đặt sẵn và lá chắn cắt bước DOT được điều chỉnh trong nhà, FX-R 3.0 nổi bật. Quang học bên trong tiên tiến của chúng tạo ra một mô hình chùm rộng với sự phân bố ánh sáng đồng đều cắt xuyên qua bóng tối như tia laze. Họ có một trong những đường thẳng cắt thẳng, sắc nét nhất và rực rỡ nhất của bất kỳ máy chiếu nào tồn tại và một chùm tia cao sẽ xuyên qua hàng trăm thước.

Điểm chuẩn: Morimoto. Tiêu chuẩn chiếu sáng ô tô. Chúng tôi được công nhận trên toàn cầu là thương hiệu để đánh bại. Không có thương hiệu nào khác pha trộn hiệu suất và chất lượng sản phẩm chính hãng như chúng tôi. 

 

-----------------------------------------------------------------

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá Morimoto Fx-R 3.0

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
1900.9.365 Zalo Chat