PÁT ĐỘ ĐÈN CHO KIA CERATO 2019

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

PÁT ĐỘ ĐÈN CHO KIA CERATO 2019

Mô tả sản phẩm

Công nghệ độ bi dùng pát đầu tiên tại Việt Nam không thể nào không nhắc đến GTR Việt Nam. Đây là 1 trong những nơi đi đầu áp dụng công nghệ này đầu những năm 2015.

Ưu điểm khi áp dụng dùng pát trong độ đèn nhằm hạn chế cắt gọt, không sử dụng keo khi vô đèn khi đó cải thiện được tình trạng không bị hấp hơi nước, đặc biệt khi muốn có thể về đèn zin chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

Với cách làm này Bi - Gương cầu được cố định bằng vít nên độ bền khi gặp nhiệt độ cao hoặc xe sập ổ gà thì bi hầu như không bị ảnh hưởng, không sợ bung keo

Dùng Pát zin theo xe và sản phẩm chuyên dụng để tìm điểm cân bằng, làm sao cho ánh sáng chiếu ra thẳng như ban đầu và đường cắt không bị xéo, pat dành riêng cho mỗi dòng xe để cố định bi chắc chắn hơn.

Với công nghệ độ bi dùng pat này Phương Tây đã áp dụng từ rất lâu, tuy nhiên Việt Nam hiện chưa ai sử dụng  cho nên chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người công nghệ độ đèn này.Bên cạnh đó gtrvietnam chúng tôi có nhận setup, đào tạo cho các gara hoặc cá nhân nào muốn học về phương pháp độ bi dùng Pát này. 

+ Hình ảnh sản phẩm Pát cho Kia Cerato 2019:

Hãy là người đầu tiên đánh giá PÁT ĐỘ ĐÈN CHO KIA CERATO 2019

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
1900.9.365 Zalo Chat