PHIM CÁCH NHIỆT 3M CERAMIC HỒNG NGOẠI SEDAN

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

PHIM CÁCH NHIỆT 3M CERAMIC HỒNG NGOẠI SEDAN

Mô tả sản phẩm

Phim cách nhiệt 3M Ceramic hồng ngoại là sản phẩm mới ra mắt của hãng phim cách nhiệt 3M, là dòng sản phẩm cải tiến và khắc phục những thiếu sót của những dòng cách nhiệt 3M trước đó.

Vẫn giữ nguyên đặc tính nổi bật của dòng 3M trước đó, phim cách nhiệt 3M Ceramic hồng ngoại chủ yếu tập trung vào ngăn cản tia hồng ngoại từ mặt trời lên tới 95% và chống tia cực tím(UV) gần như tuyệt đối.

Cách nhiệt 3M Ceramic ngăn cản tuyệt đối tia UV

Sản phẩm phim cách nhiệt 3M Ceramic hồng ngoại có thể ngăn cản tia hồng ngoại có bước sóng từ 900-1000nm, ngăn cản nhiệt độ bên ngoài truyền vào trong xe gây nóng bức, ngột ngạt, quan trọng hơn là bảo vệ nội thất và các thiết bị quan trong trong xe khỏi những hư hại do tia hồng ngoại gây ra.

Phim cách nhiệt 3M Ceramic hồng ngoại có khả năng chống tia cực tím gần như là tuyệt đối, bạn có thể yên tâm sản phẩm này có thể bảo vệ làn da của bạn khỏi những tia có hại trong ánh nắng mặt trời.

Hiệu quả nổi bật của 3M Ceramic hồng ngoại

Màu sắc của phim cách nhiệt 3M Ceramic hồng ngoại có màu xanh dịu, không gây chói mắt, lóa mắt khi có ánh sáng cường độ mạnh chiếu vào, giữ cho tầm nhìn của người điều khiển luôn ổn định, không gây trợ ngại khi lái xe.

Điều quan trọng hơn, phim cách nhiệt 3M Ceramic hồng ngoại được làm từ phi kim, không cản trợ bước sóng điện thoại và tín hiệu wifi từ bên ngoài, giúp thiết bị di động và thiết bị điện tử của bạn dễ dàng kết nối với máy chủ, không làm đứt đoạn tín hiệu.

Dịch vụ dán cách nhiệt 3M ceramic tại Auto365

Chưa kể đến, đây là dòng sản phẩm cách nhiệt đầu tiên trên thị trường có khả năng giữ màu xanh dịu mát trên kính xe tránh sự đổi màu trọn đời, không như các sản phẩm khác trên thị trường sau thời gian dài sử dụng sẽ bị ngả sang màu tím.

Ngoài ra, phim cách nhiệt 3M Ceramic hồng ngoại còn rất nhiều ưu điểm khác như: tiết kiệm xăng, tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ hệ thống điều hòa không hoạt động quá công suất, tăng khả năng tự bảo vệ cho xe…

 

Một số hình ảnh dán phim cách nhiệt 3M Ceramic hồng ngoại:

Xem thêm

Hãy là người đầu tiên đánh giá PHIM CÁCH NHIỆT 3M CERAMIC HỒNG NGOẠI SEDAN

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
9.000.000 đ

Thông số kỹ thuật PHIM CÁCH NHIỆT 3M CERAMIC HỒNG NGOẠI SEDAN

Kính trước: IR50
Kính sườn (Trước): IR15 / IR25
Kính sườn (Giữa): IR15 / IR25
Kính sau (Lưng): IR15 / IR25
0 bình luận
Sắp xếp theo
Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat