Thiết Bị Dẫn Đường PAPAGO WAYGO!500 Chính Hãng

Thiết Bị Dẫn Đường PAPAGO WAYGO!500 Chính Hãng Gía Tốt Nhất
Vietmap đã không còn quá xa lạ với dân chơi "xế hộp", ngày càng cải tiến và ra mắt những thiết bị dẫn đường khác để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng nhằm nâng cao tính an toàn và tiết kiệm thời gian chi phí.
Thiết bị dẫn đường WayGO!500 là thiết bị dẫn đường tích hợp cảm biến áp suất lốp với đầy đủ các tính năng như: phần mềm dẫn đường VietMap S1, cảnh báo giới hạn tốc độ, kết nối TPMS, kết nối với Bluetooth, cùng với nhiều tích năng hữu ích khác giúp lái xe an toàn hơn.VietMap S1 giúp tìm đường mới dẫn đường hợp lý và chính xác. PAPAGO theo dõi trạng thái lốp xe mọi lúc với cảm biến áp suất được gắn trên từng bánh và chịu trách nhiệm gửi thông tin về áp suất, nhiệt độ của 4 lốp xe hiển thị trực tiếp trên màn hình của thiết bị WayGO! 500.

Đặc biệt phát ra âm thanh cảnh báo khi áp suất hoặc nhiệt độ của lốp xe bất thường. Thiết bị mang tới sự an toàn và tiện lợi.

Ngoài ra, tính năng cảnh báo giới hạn tốc độ và kết nối trực tiếp với điện thoại giúp người sử dụng an toàn hơn nhiều và các thao tác diễn ra một cách dễ dàng tiện lợi hơn.
Một sản phẩm với nhiều tính năng hấp dẫn có mặt tại papago Vietmap!500 với độ phân giải màn hình cao không còn gì bằng.

Với giá hấp dẫn tốt nhất thị trường với sản phẩm Vietmap chính hãng Papago Waygo!500 nhanh tay sở hữu cho dàn xế thêm sang trọng và nhiều tiện ích.

-----------------------------------------------------------------------------

Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat