Phim cách nhiệt

Zotye z8 dán phim cách nhiệt Solar Master đánh bay nắng nóng

Hiện nay tình trạng nắng nóng ở nước ta đang ở mức báo động, tia UV gây tình trạng sạm da đen da cho người đi đường. Theo như người ta thường nói mua chiếc xe ô tô xe hơi để có đi nắng đi mưa với người ta. Nhưng thật ra, đi mưa thì không vấn đề gì, nhưng còn nắng thì ảnh hưởng rất nhiều đến người điều khiển và nội thất trong xe.

Chính vì vậy, dán phim cách nhiệt cho ô tô xe hơi trong điều kiện nắng nóng hiện nay thì rất cần thiết. Có thể nói Phim cách nhiệt là đối thủ đánh bay sức nóng mặt trời.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng phim cách nhiệt và chất lượng cũng khác nhau, người tiêu dùng cần cân nhắc kĩ trước khi dán để tránh tiền mất tật mang, không mang lại tác dụng. Auto365 giới thiệu đến mọi người phim cách nhiệt solar master là loại phim cách nhiệt ô tô được nhiều người dùng ưa thích

Đặc điểm của film cách nhiệt solar master

 • Loại bỏ tới 99% tia tử ngoại, 80% tia hồng ngoại.

 • Ngăn chặn sức nóng mặt trời tác động lên xe

 • Khả năng xuyên sáng tốt

 • Sử dụng công nghệ Nano tiên tiến, tăng cường hiệu quả cách nhiệt cũng như bảo vệ xe.

Tại sao bạn nên chọn film cách nhiệt solar master

Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn phim cách nhiệt solar master:

 • Với film cách nhiệt solar master, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề nắng nóng gây khó chịu, bí bách khi ngồi trong xe. Nhờ có cơ chế hấp thu nhiệt lượng, kiểm soát tốt sức nóng mà chiếc xe của bạn sẽ luôn được cách nhiệt tốt, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài.

 • Khả năng chống tia UV tối đa: khi dán phim cách nhiệt solar master, bạn sẽ loại bỏ được 99% tia UV-tác nhân gây nám, sạm, thậm chí là ung thư da, bảo vệ thật tốt sức khỏe của người ngồi trong xe

 • Tiết kiệm nhiên liệu: nhờ việc cách nhiệt tốt nên điều hòa xe sẽ không phải chịu nhiều áp lực. Vì thế bạn có thể tiết kiệm tối đa nhiên liệu, góp phần bảo vệ môi trường

 • Bảo vệ tốt nội thất: dán film cách nhiệt solar master sẽ giúp nội thất bên trong xe tránh bị phai màu, bong tróc hay nổ rộp, từ đó kéo dài tuổi thọ của các thiết bị.

 • Giảm độ lóa, chói cho lái xe, giúp bạn quan sát tốt hơn, dễ dàng điều khiển xe, tăng cường sự an toàn cho chính lái xe và những người ngồi bên trong xe.

 • Tăng tính thẩm mỹ và riêng tư: nhờ có lớp phim cách nhiệt mà chiếc xe của bạn sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn gấp nhiều lần. Bên cạnh đó, màu phim tối hơn sẽ giúp bạn đảm bảo độ riêng tư tối đa khi người phía ngoài khó có thể thấy chính xác bên trong xe.

 • Tăng sự an toàn: vỡ kính luôn là nỗi sợ của lái xe vì nếu có va chạm, mảng kính sẽ bắn ra thành nhiều mảnh, gây tổn thương. Tuy nhiên, nhờ có phim cách nhiệt solar master mà những mảnh kính sẽ có sự liên kết chắc chắn, do đó giảm thiểu khả năng làm bạn bị thương.

Dưới đây là hình ảnh thực tế ZOTYE Z8 được dán phim cách nhiệt Solar Master trực tiếp trên xe, anh chủ chọn gói 9.000.000 gồm:

- Phim cách nhiệt Solar Master SIR65

- Phim cách nhiệt Solar Master SIR30HB

- Phim cách nhiệt Solar Master DC05HB

 

 
 
 
 
Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat