Phim cách nhiệt

Hyundai Kona dán phim cách nhiệt 3m chính hãng USA

Đừng để những nỗi bận tâm nhỏ bé làm phiền bạn, hãy tìm giải pháp để giải quyết các vấn đề như nhiệt độ trong xe tăng nhanh, cần không gian riêng tư, khả năng chống tia UV không hiệu quả, nội thất xe bạc màu, hiện tượng chói mắt hoặc sự an toàn cho xe. Chúng tôi đã có ngay giải pháp phim cách nhiệt - sự lựa chọn hoàn hảo cho cửa kính ô tô. Công nghệ cách nhiệt vượt trội không những mang lại sự thoải mái, đảm bảo không gian riêng tư mà còn tạo nên phong cách độc đáo cho chiếc xe của bạn.

Phim cách nhiệt 3m được xe là 1 trong những giải pháp tối ưu nhất cho cách nhiệt.

Công dụng của phim cách nhiệt 3M cho Hyundai Kona

  • Giúp giữ mát cho xe.

  • Tiết kiệm nhiên liệu.

  • Bảo vệ sức khỏe con người

  • Bảo vệ nội thất trong xe

  • Tăng tính thẩm mỹ và an toàn cho ô tô

  • Không ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái.

  • Không gây ảnh hưởng đến các tín hiệu điện từ.

Phim cách nhiệt 3M giúp ngăn cản nhiệt lượng từ ánh sáng mặt trời truyền vào trong xe, có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng và làm tăng độ bền nội thất xe, giảm tải cho điều hòa, từ đó tiết kiệm nhiên liệu của xe.

So sánh hiệu quả giảm nhiệt độ trong xe đã dán phim 3M khi chạy dưới ánh nắng mặt trời thì không sản phẩm nào có thể sánh với phim 3M.

Khi lái xe nếu bị xe ngược chiều rọi đèn pha thì người lái sẽ không cảm thấy chói mắt, lóa mắt bởi phim có tác dụng giảm chói lóa.

Bảo vệ sức khỏe

Phim cách nhiệt 3M ngăn cản được 99.9% tia cực tím, 80-90% tia hồng ngoại giúp bảo vệ đôi mắt, làn da của người ngồi trong xe, giúp người lái xe không bị chói mắt, nóng rát, đen sạm da, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em - những người có làn da nhạy cảm.

Ngoài ra, phim 3M còn có tác dụng giảm âm, đỡ ồn cho xe.

Bảo vệ nội thất xe

Phim cách nhiệt 3M giúp bảo vệ các đồ nội thất trong xe, tăng độ bền, táp lô trong xe không bị nóng, rạn nứt, phồng rộp; đồ da, nỉ, nội thất xe không bị bay màu; nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện tử trong xe.

Phong cách, thẩm mỹ amp; an toàn

Với màu sắc phim trầm dịu, trong suốt về quang học đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng, không ảnh hưởng đến tầm nhìn ra bên ngoài. Xe ô tô được lắp đặt phim 3M làm tăng thêm phong cách sang trọng của xe, quý phái và kín đáo hơn.

Phim cách nhiệt 3M bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe khi có tác động mạnh bên ngoài làm vỡ kính. Màng phim giữ lại những mảnh kính vỡ không rơi vào người cũng như nội thất xe.

Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat