FORD FOCUS HATCHBACK nâng cấp body kit đẹp - rẻ tại AUTO365

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

FORD FOCUS HATCHBACK nâng cấp body kit đẹp - rẻ tại AUTO365

Mô tả sản phẩm

Độ body kit cho ô tô xe hơi là việc trang trí hay thay thế 1 số phụ kiện bên ngoài ngoại thất giúp cho xế yêu khác hẳn hơn so với muôn ngàn những mẫu na ná nhau. Độ body kit đơn giản nhưng vẫn tạo cho xe nét riêng và cá tính.

Mẫu body kit xe FORD FOCUS HATCHBACK được người dùng ưa chuộng, các phiên bản trước đều lắp được. Phần ốp đầu xe nhẹ nhàng nhưng không kém phần tính tế, nét thể thao của chiếc FORD FOCUS HATCHBACK

Không để cho phần hông xe trống trải và đơn điệu, hai ốp hông của chiếc body được gắn ốp body, hai bên tạo sự khỏe khoắn và cứng cáp hơn cho phần thân xe.

 

Nói về tổng thể bộ body kit, phần đuôi sau được tập trung nhiều hơn với các đường nét thiết kế mạnh mẽ và hài hòa. Đánh giá chung về mẫu body kit FORD FOCUS HATCHBACK này được nhiều người dùng quan tâm với mức giá hợp lý.

Sau khi FOCUS HATCHBACK được nâng cấp body kit sẽ tạo nên sự khác biệt hơn mỗi khi bước xuống phố, không còn phải gặp bản sao của mình trong dòng xe tấp nập, tạo nên sự đẳng cấp, khác biệt hơn.

Tuy nhiên để tìm được gara có uy tín chất lượng và đầy đủ đồ chơi thì quý khách cần cần nhắc kĩ để vừa hợp túi tiền vừa mang lại sản phẩm chất lượng và phù hợp với đam mê.

 

 

 

 

AUTO365 nên mang đến sự tiện nghi cho mọi nhà - luôn đặt khách hàng làm thượng đế, luôn thấu hiểu cái khách cần và đáp ứng đúng cái khách muốn.

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá FORD FOCUS HATCHBACK nâng cấp body kit đẹp - rẻ tại AUTO365

Chọn sao để đánh giá bạn nhé

Xem thêm các sản phẩm khác

0 bình luận
Sắp xếp theo
1900.9.365 Zalo Chat