CAMERA HÀNH TRÌNH VIETMAP G40

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

Mô tả sản phẩm

Camera hành trình Vietmap G40 với ống kính ghi hình góc rộng, chất lượng Full HD 1080p cho cả camera trước và sau giúp hình ảnh ghi lại được sắc nét. Đặt biệt với chế độ hiển thị kéo đồng thời trước và sau giúp tối ưu tầm nhìn, hạn chế khu vực điểm mù và nâng cao khả năng quan sát của người tài xế. 

Vietmap G40 có thiết kế gương “siêu trà viền” lên đến 11.8” cùng công nghệ hiển thị kép với các tính năng nổi bật: Ghi hình siêu nét cùng lúc Trước và Sau đều Full HD, hiển thị chi tiết toàn cảnh sau xe dưới mọi thời tiết, trang bị tính năng hỗ trợ lái xe an toàn ADAS, an tâm với dữ liệu Vietmap cảnh báo giao thông toàn quốc. 

Thông số kỹ thuật của Vietmap G40 

Camera

Camera trước ghi hình góc rộng 170°

Camera sau ghi hình góc rộng 150°

Màn hình

Màn Hình Gương IPS siêu tràn 11.8"

Độ Phân Giải video

Camera Trước 1920 * 1080 FHD

Camera Sau 1920 * 1080 FHD

GPS

Cảnh báo thông tin giao thông

Kết nối WIFI

Có ( Sử dụng VIETMAP REC )

G-Sensor

Ghi hình vòng lặp

Ghi hình đỗ xe

Thẻ nhớ

MicroSD card (Hỗ trợ thẻ tối đa 128GB)

Ngôn ngữ

Việt – Anh 

Phụ kiện kèm theo

- Máy G40

- Phụ kiện Camera sau

- Sạc nguồn ô tô

- Ăng ten GPS

- Sách HDSD

- Thẻ nhớ 32GB class 10

Hiển thị cùng lúc Trước và Sau

Camera hành trình Vietmap G40 với ống kính có khả năng ghi hình góc rộng, chất lượng Full HD ở cả hai camera trước và sau, giúp hình ảnh hiển thị được sắc nét nhất. Đặc biệt, với chế độ hiển thị kép đồng thời cả trước và sau xe giúp bạn tối ưu được tầm nhìn, hạn chế được khu vực điểm mù và nâng cao khả năng quan sát của người tài xế.

Cảnh báo biển báo giao thông bằng giọng nói

Vietmap G40 có khả năng cảnh báo thông tin giao thông bằng giọng nói trên toàn quốc. Vietmap G40 có thể cảnh báo biển báo giới hạn tốc độ trên từng cung đường, cảnh báo ra - vào khu dân cư, cảnh báo cấm vượt, hết cấm vượt, cảnh báo khu vực có camera giao thông, cảnh báo khu vực thường xuyên kiểm tra tốc độ,.. và nhiều cảnh báo khác.

Các thông tin biển báo giao thông luôn được Vietmap cập nhật thường xuyên để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

Trải nghiệm hình ảnh hoàn hảo

Camera hành trình Vietmap G40 là loại camera dạng gương, có thiết kế “siêu tràn viền” với kích thước màn hình hiển thị lên đến 11.8” mang đến hình ảnh chân thật, chi tiết và đặc sắc.

Cảnh báo ADAS an toàn lái xe

Camera hành trình Vietmap G40 tích hợp hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn - ADAS. Với hệ thống này, Vietmap G40 có thể cảnh báo khoảng cách an toàn FCWS và cảnh báo làn đường LDWS. Thông qua ứng dụng phân tích hình ảnh, tính khoảng cách với xe đang di chuyển phía trước. Camera sẽ cảnh báo âm thanh nhắc nhở tài xế bằng giọng nói tiếng việt nếu lái xe quá gần với các phương tiện khác hay khi xe đang đi sai làn đường để tránh những tai nạn đáng tiếc. 

Camera hỗ trợ lùi xe

Camera Vietmap G40 với thiết kế gắn ngoài, trang bị công nghệ chống nước, đồng thời hỗ trợ hỗ trợ camera lùi tốt trong mọi điều kiện ánh sáng, tự động chuyển sang hình camera lùi khi trả về số R. 

Ghi hình khẩn cấp an toàn đỗ xe

Khi xe đang đỗ mà có tác động do ngoài khi xe tắt máy Vietmap G40 sẽ tự khởi động và tiến hành ghi hình khẩn cấp hỗ trợ bảo vệ xe mọi lúc mọi nơi. 

Hãy là người đầu tiên đánh giá CAMERA HÀNH TRÌNH VIETMAP G40

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
1900.9.365 Zalo Chat