CAMERA HÀNH TRÌNH VIETMAP VM350

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

Mô tả sản phẩm

Camera hành trình Vietmap VM350 là thiết bị giám sát hành trình của thương hiệu Vietmap. Một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp camera hành trình hiện nay. Camera hành trình Vietmap VM350 này đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của nghị định 10/2020/NĐ-CP của chính phủ. Sản phẩm được trang bị đầy đủ các tính năng nổi bật như kết nối wifi 4G, camera ghi hình trước và trong xe, ghi hình ngay cả khi mất sóng,...

Thông số kỹ thuật 

Màn hình

Không có

Camera

Camera trước FHD 1080p/HD 720p

Camera trong 720p + hồng ngoại

Ống kính

Góc rộng 150 độ điều chỉnh được

GPS

Kết nối 4G

Wifi Hotspot

Có 

Định vị trực tuyến

Có (Ứng dụng hệ thống quản lý xe)

Ghi hình vòng lặp

Có (Video mặc định 1 phút)

Giám sát video trực tuyến

Máy chủ

quanly.xe

Thẻ nhớ

MicroSD card (Hỗ trợ thẻ tối đa 256GB)

Tính năng nổi bật của camera hành trình Vietmap VM350

Những tính năng được trang bị trên camera hành trình Vietmap VM350 luôn là những thông tin mà khách hàng quan tâm, dưới đây là những tính năng nổi bật của camera hành trình Vietmap VM350. 

Quản lý đơn giản, đa nền tảng 

Camera hành trình Vietmap VM350 có hệ thống quản lý đa nền tảng khi kết hợp những ứng dụng hệ thống quản lý trên xe trực tuyến, hệ thống định vị xe trực tuyến, hệ thống dữ liệu hành trình xe. Nhờ đó mà người dùng có thể giám sát, theo dõi hoạt động của xe từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính một cách dễ dàng. 

Kết nối wifi + 4G tốc độ cao

Camera hành trình Vietmap VM350 trang bị sẵn khe SIM Data 4G có thể phát được wifi. Chính vì vậy mà ngoài việc kết nối wifi thông dụng thì người dùng có thể thoải mái lướt web, nghe nhạc, giải trí trực tuyến, phát wifi kết nối di động tốc độ cao mà không bị giới hạn về không gian, thời gian. 

Tích hợp camera ghi hình trước và sau xe

Camera hành trình Vietmap VM350 trang bị ống kính ghi hình phía trước với độ phân giải Full HD 1080p. Có thể ghi hình lại toàn cảnh hành trình trước xe một cách rõ nét. Đồng thời thiết bị còn được tích hợp camera trong xe giúp gắn rời hỗ trợ chụp ảnh và ghi hình trong xe cùng một lúc, nhờ đó có thể đảm bảo được an toàn cho tài xế khi lái xe ở mức cao nhất. 

<a id=Tích hợp camera ghi hình trước và sau xe" src="https://lh5.googleusercontent.com/VNPRdYpspAuvfgPC6RyPUAsacKpY9MQfepoKuGYTLmzaYROBB8GJm0R5WPvfFoS09kgEd8B10Oo2N073zCI_CDxXTl_weRriJjczMSOHok--AjRgUEGwlBOR96IULciFoxIqKD5m1cmQSNH5vdsg9TI" style="width: 100%; height: 100%; border-width: 1px; border-style: solid;" />

Ghi hình ngay cả khi mất sóng

Một đặc điểm nổi bật của camera hành trình Vietmap VM350 phải nói đến là khả năng ghi hình ngay cả khi xe di chuyển vào những khu vực mất sóng. Trong trường hợp này thì thiết bị vẫn có thể ghi hình bình thường và sẽ tự động sao lưu những dữ liệu bị thiếu và dữ liệu hiện tại lên máy chủ của tổng cục đường bộ. 

Nếu như bạn đang tìm kiếm một thiết bị ghi hình trước xe ô tô hỗ trợ giọng nói, hiển thị đầy đủ trên màn hình thì camera hành trình Vietmap VM 350 chính là sự lựa chọn tuyệt vời. 

Hãy là người đầu tiên đánh giá CAMERA HÀNH TRÌNH VIETMAP VM350

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
1900.9.365 Zalo Chat