CAMERA HÀNH TRÌNH VIETMAP V5

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

Mô tả sản phẩm

Ống kính 

Camera trước: góc rộng 160 độ

Camera sau: góc rộng 150 độ

Độ phân giải Video 

Camera trước Full HD 1080p

Camera sau AHD 720p

Kết nối DVD

Hỗ trợ hệ điều hành Android

Cảnh báo FCWS

Có 

Cảnh báo LDWS

Có 

Ghi hình vòng lặp

Hỗ trợ lùi xe

Có 

Hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói

Kết nối Vietmap Assistant

Thẻ nhớ 

64 GB

Kích thước nhỏ gọn kết nối DVD Android trực tiếp 

Vietmap V5 có ưu thế thiết kế nhỏ gọn, kết nối thông qua cổng USB, giúp tối ưu nội thất và không gian bên trong xe. 

Thiết kế camera kép 

Camera hành trình Vietmap V5 có thiết kế camera kép có thể ghi hình cùng lúc cả trước và sau xe. Độ phân giải của 2 camera trước và sau lần lượt là Full HD 1080P; góc quay rộng 160 độ cho camera trước và camera sau là AHD 720P, góc quay rộng 150 độ. Thiết bị này giúp bạn ghi lại mọi hành trình khi tham gia giao thông với những hình ảnh và thước phim hành trình sắc nét nhất. 

Cảnh báo ADAS

Ngoài là một thiết bị ghi hình, Vietmap V5 còn hỗ trợ lái an toàn với các cảnh báo: Cảnh báo khoảng cách an toàn FCWS khi xe chạy quá gần với xe phía trước và cảnh báo làn đường LDWS khi xe chạy lệch làn đường. 

Bằng cách ứng dụng các công nghệ phân tích hình ảnh, tính khoảng cách với xe đang di chuyển phía trước để truyền thông tin cần thiết đến tài xế thông qua màn hình. 

Camera sau kiêm camera lùi chuyên dụng. 

Camera sai của Vietmap V5 được sử dụng như một camera lùi chuyên dụng, với thiết kế gắn ngoài, trang bị công nghệ chống nước đồng thời tự động hiển thị thước đo khoảng cách hỗ trợ lùi tốt trong mọi điều kiện ánh sáng khi về số R. 

Ghi hình vòng lặp 

Vietmap V5 có khả năng ghi hình mới và thay thế cho các clip cũ khi bộ nhớ của camera đầy, nhờ đó mà camera Vietmap V5 tối ưu được bộ nhớ. 

Điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt

<a id=Điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt" src="https://lh3.googleusercontent.com/cTdZp4lbX8v9V_sEDIEV1fSoDhnZ8QjqgEgxS6aZit7yo30rOo_Y1Du_d6V5a9fWBPloAVVLEdgNM77enEVQqEvbXr2O41y-J3AvDEtU5fguwc2BbbFsNrfMgJcvMfl9aDamCk8OJgzqwR6ZfPSEZ6Y" style="width: 100%; height: 100%; border-width: 1px; border-style: solid;" />

Vietmap V5 được phát triển với mong muốn mang lại chuyến hành trình an toàn cho người lái, đặc biệt là người dùng Việt nên sản phẩm có thể tương thích với Vietmap Assistant, do đó người dùng có thể điều khiển bằng tiếng Việt. Các câu lệnh bao gồm: Mở camera trước và Mở camera sau. Với công nghệ này, tài xế có thể thao tác mà không cần bỏ tay khỏi vô lăng, giúp lái xe an toàn và dễ dàng hơn. 

Hãy là người đầu tiên đánh giá CAMERA HÀNH TRÌNH VIETMAP V5

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
1900.9.365 Zalo Chat