MAZDA - ĐỘ ĐÈN BI XENON ĐẲNG CẤP NHẤT VIỆT NAM

MAZDA sẽ trở nên đẳng cấp khi được nâng cấp dàn đèn siêu sáng với công nghệ nước ngoài cho dàn đèn được độ đẳng cấp nhất chưa từng xuất hiện tại Việt Nam.

Đèn bi xenon mang nhiều điểm ưu việt mà đèn Việt chưa tích lũy được, đèn bi giúp mazda được tăng sáng gấp mấy lần các loại đèn khác cho ánh sáng đẳng cấp.
Khi độ bi mazda sẽ được tăng thêm cường độ sáng cao nhưng bi xenon vẫn tiết kiệm nhiều năng lượng vì đèn bi không tốn năng lượng đốt nóng dây tóc.

Đèn mazda sẽ được tăng sáng rất an toàn, độ bi cho ra luồng ánh sáng dài tăng khả năng quan sát vật tăng cao tính an toàn.
Với bi xenon được độ dù sáng cao nhưng đèn vẫn không chói mắt người đi đường, ánh áng đèn bi giúp người sử dụng quan sát rõ.

Với công nghệ độ đèn nước ngoài không dùng đến keo chết, đèn bi không bị mất zin cùng với tay nghề độ đèn điêu luyện cho ra dàn đèn bi đẳng cấp nhất cho mazda.

Tuổi thọ bi xenon cũng rất dài, qua đó, độ đèn bi còn tăng thêm thẩm mỹ cho chiếc mazda, mazda sẽ trở nên đẳng cấp và sang trọng nhất tại Việt Nam.-----------------------------------------------------------------------------------------------------

Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat