BMW 750 2010 độ đèn Angel Eye và mí led

Bmw 750 2010 độ đèn Angel Eye và mí led cùng Xenon Osram CBH Sáng trắng !!!
Đi đầu trong công nghệ mờ đèn keo chết bằng dụng cụ chuyên dụng , chuyên gia nước ngoài thực hiện một cách tỷ mỹ !

BMW 750 2010 đèn mờ theo thời gian, cặp angel vàng ko còn thời trang nữa, dáng xe còn rất chuẩn nhưng cặp mắt đôi mí vàng làm xe già đi so với tuổi !
Đến với AUTO365.VN Giải pháp đưa ra là nâng cấp bộ lòng trong cho xe có đội mắt sáng hơn mí trắng hơn nữa ! Việc đầu tiên là mở keo chết mà keo chết củ BMW không giống bất kì dòng xe nào rất bở và giòn, chỉ nhửng thợ trên 5 năm tay nghề được tiếp xúc liên tục với dòng này mới trị được !
Sau khi tháo ra cần vệ sinh lại đôi mắt do thời gian làm bắm thêm 1 lớp bụi mờ như sương, sau đó nâng cấp lên bóng tăng dáng khủng nhất của Osram Cool Blue Hyper siêu sáng !!!!

Việc nâng cấp đôi mắt angel và mí led cần 1 bộ đèn BMW 750 bản nâng cấp đưa bộ lòng qua cho tiết kiệm chi phí, việc làm này đều đồi hỏi sự cẩn thận của nhưng chuyên gia team AUTO365.VN !!!!!!!
*** Quan trọng nhất là kiểm tra lại dây bên trong đèn, việc sử dụng trên 5 năm tuổi làm dây điện bên trong bục và nứt khá nhiều , chọn vật liệu keo vải quấn cẩn thận tỷ mý lại giúp cho an toàn hơn , và như zin khi xuất xưởng
Sau khi căn chỉnh cũng như Coding lại xoá hoàn toàn lỗi do nhưng bên khác gây ra xe đã hoàn toàn trở nên trẻ hơn sáng hơn và tuyệt vời hơn xưa !
Team AUTO365.VN thực hiện !

----------------------------------------------------------------------------------

Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat