KIA SORENTO 2016 - ĐỘ MÍ LED VÀ BI HELLA 5 MOD ONLY


ĐỘ MÍ LED, BI XENON HELLA 5 MOD ONLY KIA SORENTO 2016

◄ KÝ SỰ ĐỘ XE ► QUÁI VẬT KIA SORENTO 2016
==================================
Vừa mới tậu chiếc SUV hàng khủng được vài hôm, bác chủ đã vô cùng tinh tế khi nhận thấy mí led theo xe quá mờ nhạt so với đẳng cấp của chiếc xe tiền tỷ, Bi theo xe không đủ sáng vì bi lúp nên ánh sáng đưa vào khá yếu, không an toàn khi đi đường dài.

Chiến mã của KIA dù khá hoàn hảo nhưng vẫn còn nhiều khuyết điểm, bác chủ QUYẾT ĐỊNH NHỜ Hùng Việt amp; TEAM AUTO365.VN NÂNG CẤP XẾ YÊU LÊN TẦM CAO MỚI

GIẢI PHÁP ĐỘ MÍ LED KIA SORENTO 2016
===================
Việc nâng cấp Mí led có khá nhiều giải pháp và team Auto 365 chọn giải pháp đưa LED CHẠY AUDI vào mí led zin theo xe.
Vừa làm đèn ban ngày DRL vừa tích hợp xi nhan vô cùng thời thượng và tiết kiệm chi phí.

GIẢI PHÁP TĂNG CƯỜNG ĐỘ SÁNG BẰNG BI XENON HELLA 5
===================
Bi Xenon ZIN theo xe ko đủ sáng nên có khá nhiều giải pháp NHƯNG KHI CHỨNG KIẾN SỰ LỢI HẠI CỦA SÁT THỦ BI HELLA 5 2016 MOD ONLY SIÊU NÉT - Bác chủ không hệ ngần ngại chọn ngay.
Xe được tăng cường 2 COS 4 PHA RẤT KHỦNG - ĐÁ PHA NHƯ CHỚP - KHI ĐÃ LIẾC MẮT ĐƯA TÌNH THÌ KHÔNG CHẾT CŨNG PHẢI HY SINH bằng Led P6 55w H7 6000k.

Với trình độ kỹ thuật và công nghệ vượt bậc của nước ngoài, Độ xe giờ đây chỉ đơn giản là nâng cấp cho xe đẹp hơn, lung linh hơn, nhiều đồ chơi và lắp nhiều tính năng cực khủng mà vẫn giữ zin cho xe 100% chứ không phải là phá xe.

Nếu anh em dân chơi xe còn ngần ngại cứ đến Auto365.vn để chứng kiến thế nào mới là đẳng cấp tối cao của công nghệ độ xe hơi, độ mí led hoặc độ đèn bi xenon.

Cảm ơn anh em đã xem bài!

Hùng Việt amp; Auto365.vn Team


------------------------------------------------------------------------------------------------------

Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat