Moto KTM390 Độ Đèn Bi Xenon - Tăng Sáng Đẳng Cấp - Chinh Phục Mọi Cung Đường

Moto KTM390 Độ Đèn Bi Xenon - Tăng Sáng Đẳng Cấp - Chinh Phục Mọi Cung Đường

 

KTM390 là dòng xe phân khối lớn được hầu hết các dân chơi xe, dân đi phượt yêu thích và sở hữu. Đối với những dòng xe có phân khối lớn như vậy, đèn đóm luôn là vấn đề hàng đầu khiến dân chơi lo lắng, bởi với điều kiện thường xuyên đi phượt rừng núi mà đèn yếu sẽ gây ra sự cố ngoài ý muốn.

Hiện nay, “ anh hùng 2 bánh “ đã có mặt tại Auto365, để nâng cấp bi xenon tăng sáng đẳng cấp để chinh phục mọi cung đường.

Đèn bi xenon thích hợp với mọi dòng xe, và độ chiếu sáng chắc hẳn sẽ làm hài lòng dân chơi xe 2 bánh.

 

KTM390 sau khi vừa nâng cấp xong, cos cho chùm sáng gần sắc nét, đảm bảo dân chơi kiểm soát được vật cản ngay trước mặt và xử lý chúng nhanh chóng.

 

 

Ánh đèn pha cho luồng chiếu sáng xa, thích hợpcho dân chơi khi đi phượt xa hoặc những nơi đồi núi không có ánh đèn công cộng..

 

 

Hứa hẹn sẽ mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho dân chơi 2 bánh.

 

 

Đội ngũ nhân viên thợ tận tâm, hứa hẹn mang lại những siêu phẩm đèn làm hài lòng dân chơi nhất.

 

 

 

 

Để làm ra một bộ đèn vừa đẹp vừa tăng sáng đòi hỏi người thợ phải thật giỏi và điêu luyện trong việc độ bi, tránh ảnh hưởng đến xe, và đặc biệt là về zin 100%.

 

 

Mọi lo lắng khi đi phượt xa của dân chơi 2 bánh đã có Auto365 “ cân giúp “. Giờ đây, dân chơi chỉ cần lên đồ thật chuẩn rồi dắt em 2 bánh của mình chinh phục mọi cung đường.

 

Khi lưu thông ngoài đường hay đi cùng đoàn phượt, chắc hẳn mọi người sẽ trầm trồ bởi sự khác lạ của em 2 bánh “ cưng “ này.

 
Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat