Nâng Cấp Dàn Đèn BMW Độ Đẹp Chiếu Sáng Rộng

Nâng Cấp Dàn Đèn BMW Độ Đẹp Chiếu Sáng Rộng


Dàn đèn BMW của bạn ngày càng trở nên mất điểm nhiều hơn trước mắt mọi người,với vẻ ngoài xấu xí, thô sơ, độ chiếu sáng đèn thấp kém chất lượng làm giảm đi tính thẩm mỹ vốn có của nó, gây khó khăn mất an toàn trong quá trình di chuyển.Từ những khuyết điểm trên nhiều bác chủ đã không ngần ngại nâng cấp lại dàn đèn xe, với cấu hình đèn được độ đẹp theo phong cách riêng biệt theo sở thích ủa mỗi người, đặc biệt chi phí nâng cấp độ đèn thấp phù hợp với mọi sự lựa chọn của bạn.

bmw độ đẹp được nâng cấp bằng bóng xenon ballats cao cấp nhập khẩu từ Đức, dàn đèn được độ theo gói công nghệ kĩ thuật của Đức, cộng với đội ngũ tay nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm cùng chuyên gia độ đèn đến từ nước ngoài duy nhất chỉ có tại Việt Nam.
Bi xenon có tính chịu nhiệt cao, bóng ít tỏa nhiệt , độ bền cao với khả năng chiếu sáng của đèn cao gấp 6-8 lần bóng cũ, mang lại sự thoải mái, an toàn cho bạn trên mọi nẻo đường.

Dàn đèn độ có luồng chiếu sáng rộng, độ cắt nét cực cao không gây chói mắt người đối diện, sử dụng an toàn, dài lâu. Chế độ bảo hành trọn đời trong vòng 3 năm.

--------------------------------------------------------------------------------------

Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat