ĐỘ BI XENON CHO AUDI A5 - TỰ TIN ĐÓN TẾT ÂM LỊCH

ĐỘ BI XENON CHO AUDI A5 - TỰ TIN ĐÓN TẾT ÂM LỊCH

 

Như các bác chủ đi xe đều biết, Audi A là dòng xe hạng sang tại Việt Nam và được nhiều bác chủ yêu xe đam mê xe sở hữu.

Nhưng tết âm lịch sắp về, mỗi khách hàng sử dụng xe đều có nỗi lo chùng là đèn xe kém sáng, độ sáng xuống cấp trầm trọng hoặc bận công việc nhiều quá không có thời gian đi nâng cấp đèn,... Tóm lại trở ngại lớn nhất của khách hàng sử dụng xe bây giờ là đèn xe kém sáng.

Hiểu được vấn đề này, Auto365 không ngừng học hỏi và tìm ra những sản phẩm tăng sáng cho đèn, giúp cải thiện tình trạng đèn kém sáng, hoặc đèn ố vàng do sử dụng lâu không đi nâng cấp, vệ sinh đèn,...

Cũng như nhiều dòng xe khác, muốn tăng sáng tối đa mà không ảnh hưởng đến zin của xe thì Audi A5 phải độ xenon , để tăng sáng từ 150 đến 180% . Mang lại nguồn chiếu sáng sắc nét, tự tin đón tết âm lịch sắp đến.

 

 

Audi A5 độ đèn bi xenon cho cường độ chiếu sáng cao, ánh sáng siêu sắc nét.

Ngoài tăng ánh đèn nguyên zin, còn giúp tăng sự đẳng cấp cho người sử dụng Audi A5. Khi lưu thông ngoài đường sẽ đánh bật những dòng xe cùng loại.

Ánh đèn cos cho ánh sáng gần, tăng kahr năng quan sát cho bác chủ đối với những vật cản trước đầu xe, nhận thấy và xử lý vật cản kịp thời.

 

Ánh đèn pha cho chùm sáng xa, đánh bật bóng đêm một cách đẳng cấp. Thích hợp cho nhiều bác chủ thường xuyên phải đi tỉnh hoặc khu vực đồi núi không có ánh đèn công cộng.

Một số hình ảnh xe Audi A5 độ bi xenon tại Auto365

 

 

Để làm ra được mẫu đèn ưng ý nhất cho khách hàng, người thợ phải có nhiều năm kinh nghiệm, hứa hẹn mang lại nhiều bộ đèn làm hài lòng khách hàng nhất.

Auto365, tự tin là nơi dừng chân hoàn hảo cho các bác chủ có nhu cầu độ đèn - tăng sáng cho xe.

“ Đỉnh cao của độ đèn là về zin như cũ “ Như câu nói đó, Auto365 chuyên sử dụng vật liệu độ đèn chính hãng cao cấp, đảm bảo về zin như cũ cho khách hàng yên tâm.

Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat